thiết kế ứng dụng web quản lý bệnh viện

Bệnh viện có nên có website quán lý

Hiện nay, vì sự phát triển đa dạng của công nghệ thông tin thì việc sử dụng nó vào lĩnh vực y tế, giáo dục,… là điều rất bình thường. Với thời đại như hiện nay thì không có website cũng gần như đồng nghĩa với lạc hậu. Vì thế để theo kịp với thời đại, các bệnh viện cũng đang dần mon men vào lĩnh vực này. Vậy có phải tất cả các bệnh viện đều nên có website để tương tác và quản lý với bệnh nhân hay không?

Bối cảnh sử dụng website của các bệnh viện hiện nay

Website hiện nay được sử dụng cho tất cả các ngành nghề khác nhau. Từ những website đó, người dùng có thể chủ động tìm kiếm những thông tin mà mình quan tâm. Từ đó thu thập thêm thông tin cần thiết cho mình. Ngay cả khi đi mua một chiếc kính. Nếu như vào thời điểm của 10 năm về trước thì chắc chắn người ta sẽ đi mua tại các cửa hàng bán kính hoặc là ra chợ mua. Nhưng đối với bối cảnh như hiện nay thì người ta lại lên google tìm kiếm trước sau đó đặt hàng và ngồi nhà đợi người ta mang tới. Chính vì những tiện ích như vậy mà thương mại điện tử đang dần thay thế những ngành nghề truyền thống.

Hiện nay tuy rằng, bệnh viện là lĩnh vực không nằm trong kênh giao tiếp trực tuyến nhưng những người quan tâm đều rất muốn có website. Bởi vì, với tình hình đồ ăn thức uống không được đảm bảo như hiện nay mà các bệnh viện lớn luôn nằm trong tình trạng quá tải. Vì số bệnh nhân trong một ngày quá đông nên cho dù những vị bác sĩ có tâm nhất cũng không thể khám và chỉ dẫn quá lâu cho bệnh nhân của mình được. Chính vì vậy mà google chính là vị bác sĩ giúp người bệnh giải đáp mọi thắc mắc của mình. Các bệnh viện không có website riêng nên đã nảy sinh thêm nhiều vấn đề rắc rối xảy đến cho các bệnh nhân. Bởi vì google giống như một cuốn bách khoa toàn thư, bất cứ ai cũng có thể đăng bài lên đó được. Vì vậy mà các thông tin trên đây không có ai kiểm chứng nên làm cho nhiều người bệnh tiền mất nhưng “tật” vẫn mang. Chính vì thế mà các bệnh viện nên tạo website riêng cho mình để từ đó có kênh tương tác trực tiếp với các bệnh nhân của mình làm giảm thiểu các nguy cơ xấu có thể xảy ra.  

Vậy, bệnh viện sẽ được những lợi ích gì khi làm website?

Khi bệnh viện thiết kếwebsite thì chính cái web này sẽ làm nhiệm vụ truyền thông thay cho bệnh viện. Nó sẽ là công cụ giúp cho việc khác chữa bệnh đơn giản hóa hơn rất nhiều. Nếu bệnh viện muốn phát triển thì dứt khoát phải có một website. Chi tiết hơn là:
Nó giúp tạo sự hiện diện cho bệnh nhân. Chỉ bằng chiếc điện thoại nhỏ bé, những ai quan tâm có thể dễ dàng truy cập và tìm hiểu thông tin về các bệnh viện hàng ngày. Các nguồn thông tin được cung cấp nhanh chóng, chính xác và kịp thời mọi lúc mọi nơi. Bởi vì, website có thể duy trì liên tục 24/7 và 365 ngày không ngừng nghỉ. Chính vì thế, khách hàng, bệnh nhân và những người quan tâm có thể xem thông tin về bệnh viện bất kỳ lúc nào họ muốn.

thu hut khach hang

Nó giúp bệnh viện tận dụng cơ hội tiếp xúc với nhiều người cùng một lúc. Website có thể giúp cho hàng ngàn lượt người truy cập để tìm hiểu thông tin dịch vụ của bệnh viện cùng một lúc. Điều này sẽ rất khó để làm được nếu như không có website. Nó sẽ giúp bệnh viện phục vụ khách hàng hiệu quả hơn. Bởi vì bệnh viện không thể có đủ đội ngũ nhân viên trực điện thoại tiếp nhận các yêu cầu về dịch vụ mà khách hàng cần. Và tất cả điều này, website đều làm rất đơn giản.

Website giúp thu hút sự quan tâm của dân chúng và dễ dàng vươn tới một thị trường dân chúng có thu nhập cao. Khi có một dịch vụ mới ra đời, bệnh viện phải làm băng rôn, dán quảng cáo,… để người dân gần đó thấy. Nhưng đối với Website bệnh viện hoàn toàn có quyền đăng bất cứ điều gì để tất cả mọi người đều thấy.

Nó giúp tạo nên dịch vụ trao đổi trực tiếp giữa bệnh viện với những người quan tâm. Website sẽ tạo sự tương tác qua lại với bệnh nhân rất hiệu quả. Từ đó giúp cho bệnh nhân hiểu rõ những vấn đề mà mình thắc mắc, giảm thiểu việc phải giải thích cho nhiều người với cùng một câu hỏi giống nhau. Ngoài ra, bệnh viện có thể nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng ngay lập tức. Từ đó giúp bệnh viện tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc để hoạch định các chiến lược trên cơ sở những thông tin nắm bắt được từ phía khách hàng.

Cách để làm một website chuyên nghiệp cho bệnh viện

Ngoài những lợi ích trên ra, nó còn mang đến cho bệnh viện nhiều lợi ích khác nữa. Nếu như các bệnh viện muốn có một trang web đẹp, chuyên nghiệp để thu hút khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty thiết kế web bệnh viện Mona Media. Bởi vì Mona hiện nay, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web uy tín với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Và tôi tin chắc rằng họ sẽ làm bạn hài lòng. Bởi vì, tôi đã tự mình kiểm chứng đơn vị này. Bạn có muốn kiểm chứng hay không?

Một website đẹp không thể nào thực hiện từ những người không có chuyên môn, huốn gì website bệnh viện là một dự án lớn và đòi hỏi người có chuyên môn cao trong tay nghề.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website tại các công ty hay các dịch vụ Freelancer thiết kế web bệnh viện thì việc tạo một website bằng wordpress hoặc các CMS khác cũng là một cách, cách này tương đương với gói thiết kế website giá rẻ với khoảng 3 đến 5 triệu chúng ta đã có một website cho bệnh viện chuyên nghiệp. tuy nhiên tốc độ xửa lý khi xử dụng website dạng này khá chậm và tôi thật sự không khuyến khích các bạn sử dụng CMS để làm những dự án lớn.

con người không thể chính xác bằng máy móc cho nên việc thiết kế ứng dụng website sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc quản lý nhân viên, bệnh nhân, cũng như thuốc men.

Chúc các bạn thành công