Bệnh viện Trung Quốc xây dựng trái phép trên Trường Sa và làm website quảng bá.

Như các bạn đã biết Trung Quốc đang xây dựng hàng loạt các công trình trên biển đảo của Việt Nam trong đó có bệnh viện nhân dân trung hoa.

Trong tất cả các công trình mà Trung quốc xây dựng trái phép mà Việt Nam cực lực phản đối thì duy nhất chỉ có bệnh viện là được chấp nhận sơ sơ.

Điều này mong sao nếu có người Việt Nam bị thương họ sẽ chữa bệnh cho.

Bệnh viện trung quốc đã tạo một website bệnh viện để quản bá cho người dân ở các quần đảo này có thể biết đến và bơi tới để chữa bệnh.

Như các bạn đã biết một website bệnh viện không dễ nó khó như chính ngành nghề của nó. thiết kế website bệnh viện phải đầy đủ những yếu tố cần thiết như đặt chỗ khám bệnh, tra cứu bệnh và cách chữa những bệnh nhẹ tại nhà, tin tức bệnh viện và các tin tức về ngành y. Liệt kê các công cụ ý tế và bác sỹ ý tá điều dưỡng người lau nhà để bệnh nhân biết.

Vì tính phức tạp như vậy nên một giao diện của website bệnh viện được thiết kế sao cho mọi người có thể thoải mái thao tác một cách dễ dàng và thoải mái trong khi đau bụng mà không cảm thấy khó chịu,

giao diện được thiết kế độc quyền phù hợp với style của bệnh viện và tối ưu hóa chức năng để đặt được chuẩn SEO trong mắt Google.

website bệnh viện cần được thiết kế đầy đủ các chức năng cần thiết và chặt ché để khoogn xảy ra sai xót trong quá trình thao tác.

Ở đây phải có sơ đồ bệnh viện để mọi người không bị lạc.

Công nghệ để xây dựng nên một website bệnh viện cũng phải sử dụng những công nghệ mới nhất như php, Asp.net, html5 và css3. tất cả phải được tối ưu và thực hiện bởi những người có chuyên môn cao và năng lực làm việc.

không chỉ dừng lại ở việc xây dựng website, website bệnh viện còn phải nghiên cứu xây dựng hệ thông marketing online và SEO để nâng cao giá trị thương hiệu và gởi thoog tin đến tất cả mọi người dù ở đất liền cũng muốn bơi ra đảo để được chữa bệnh.

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty có thể thực hiện được những dự án thiết kế website phòng khám bệnh viện nhưng thật sự chỉ có một số ít có đủ trình độ và chuyên môn cao để thực hiện trọn vẹn và chi tiết  những dự án cao ngất này trong số đó có công ty thiết kế web bệnh viện mona media. đây là một công ty tại HCM họ đã thực hiện trên 500 dự án lớn trong đó có nhiều dự án bệnh viện lớn.

tại đây chúng ta yên tâm hoàn toàn về khâu thiết kế và công nghệ. họ có đội ngũ chuyên môn cao và anh thiết kế xăm đầy mình mang đậm tính nghệ thuật.